Giới thiệu

Ecotrans tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bưu chính như: Vận tải hàng hóa, chuyển phát nhanh bưu phẩm – bưu kiện trong nước và quốc tế, cho thuê xe tải, giao hàng siêu thị, giao hàng thu hộ COD toàn quốc. Chỉ mới có hơn 10 năm kinh nghiệm nhưng chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu… Ecotrans không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Sở hữu mạng lưới trải dài trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách khắp mọi miền đất nước.

Ecotrans áp dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến. Nhằm tạo ra một dịch vụ vận chuyển đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả, an toàn với chi phí thấp nhất.

Tầm nhìn

Ecotrans đang xây dựng và phát triển trở thành công ty chuyển phát nhanh Top 5  tại Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

Sứ mệnh

– Trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng: có nghĩa là khi nhắc đến vận chuyển, người ta sẽ nghĩ ngay đến Ecotrans. Đây là một đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng tuyệt hảo.

– Mang lại cho đối tác những lợi ích hấp dẫn, lâu dài: Với tiêu chí cùng nhau hợp tác kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho đối tác những lợi ích kinh doanh tốt nhất, ưu đãi nhất. Vì chính đối tác cũng là khách hàng của chúng tôi.

– Xây dựng môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên: Ecotrans mong muốn mỗi một nhân viên xem công ty như ngôi nhà thứ 2 của mình. Tạo cảm giác làm việc ấm áp, thân thiện và giúp nhân viên có thể phát huy hết mọi khả năng, tố chất của mình.

– Góp phần vào công cuộc xây dựng xã hội – phát triển đất nước: với Ecotrans kinh doanh không chỉ đơn thuần là đem về lợi ích kinh tế mà thông qua đó để đem đến những giá trị thiết thực cho xã hội, đất nước.

Giá trị cốt lõi

– Khách hàng:

Chúng tôi khách hàng là tài sản. Họ là xương sống là tiền đề để chúng tôi xây dựng những chiến lược phát triển doanh nghiệp.

– Đổi mới và cải tiến:

Đồng hành cùng sự phát triển của công nghệ thì dịch vụ vận chuyển cũng liên tục có sự thay đổi từng ngày. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực cập nhật xu hướng phát triển toàn cầu để bắt kịp và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

– Hiệu quả:

Một đơn vị vận chuyển thì luôn phải đảm bảo 2 yếu tố: thời gian và địa điểm. Điều này đòi hỏi hiệu quả công việc cao của cả hệ thống kinh doanh bao gồm con người và phương tiện. Do vậy, chúng tôi luôn làm việc có kế hoạch và đảm bảo tính kỷ luật. Nhằm phân bổ và tối ưu hoá nguồn lực.

Loại hình dịch vụ

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ vận chuyển như sau:

  1.      Chuyển phát nhanh.
  2.      Chuyển phát nhanh hỏa tốc.
  3.      Giao hàng thu tiền hộ (Ship cod).
  4.      Cho thuê xe tải.
  5.      Vận chuyển đường bộ.
  6.     Giao hàng siêu thị.

Với đội nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Chúng tôi đảm bảo việc nhận và chuyển hàng đến tận tay khách hàng sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tốt nhất.

Công ty Ecotrans ghi nhận mọi ý kiến của khách hàng. Qua đây xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của tất cả Quý khách hàng, đối tác – những người đã đặt niềm tin vào chuyển phát nhanh Ecotrans và cùng Công ty Ecotrans ngày càng phát triển.

Công ty Cổ Phần Vận Chuyển Ecotrans

Tổng đài hỗ trợ: 1900636095

Hotline: 0928931139

Fanpage: Chuyển phát nhanh Ecotrans

Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.